Will it Snow at Christmas? — 크리스마스에 눈이 올까요?

ซีรีส์เกาหลีกลับมาเรียกน้ำตาแม่สนอีกแล้วล่ะครับ หลังจากเพิ่งเสียน้ำตาให้กับสาวมั่นอย่าง ชิน มิเร ไปเมื่อไม่นานมานี้เอง

จุดขายของซีรีส์เรื่องคงจะหนีไม่พ้นพระเอกของเราที่กลับมาคราวนี้หล่อขั้นเทพเลยขอบอก .. Go Soo รับบทเป็น Cha Kang Jin ซึ่งครั้งยังเป็นหนุ่มน้อยดูเหมือนจะเป็นเด็กมีปัญหา แต่แท้จริงแล้วกลับเป็นคนฉลาด(หัวไบรท์)และเป็นคนที่พยายามอย่างมากที่จะเป็นหนึ่งไม่ว่าเรื่องใด(เพื่อกลบปมด้อยเกี่ยวกับความยากลำบากของครอบครัว) .. ต้องยอมรับว่าบทของ ชาคังจิน ในช่วงวัยรุ่นนั่นมีเสน่ห์มากทีเดียว (รับบทโดย Kim Soo Hyun โตขึ้นคงจะหล่อพอตัวทีเดียว อิ อิ)

และพรหมลิขิตก็ทำให้พระเอกของเรามาพบกับ Han Ji Wanในช่วงวัยรุ่นรับบทโดย Nam Ji Hyun เด็กสาวผู้มีความรักและเทอดทูนในตัวพี่ชายเป็นอย่างมากแม้แม่จะไม่รักเธอก็ตาม (ช่างเหมือนฉันนี่กระไร) .. ความตั้งใจที่จะหลอกให้รุ่นพี่ชาคังจินหันมาสนใจกลับกลายเป็นความรักขึ้นมาอย่างไม่ได้คาดหมาย และสุดท้ายรุ่นพี่ชาคังจินก็ตกหลุมรักสาวน้อยฮานจิวานเข้าจนได้ .. แต่ความสุขก็ถูกขัดขวางโดยอุปสรรค .. อุปสรรคที่ทำให้ฮานจิวานต้องสูญเสียพี่ชายไปเพราะการดำน้ำหาของสำคัญของคังจิน (ขอต่างหน้าพ่อของเขา) และเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของคนทั้งคู่

เวลาผ่านไป 8 ปี การมาพบกันของทั้งคู่จึงบังเกิดขึ้น .. วันเวลาที่สาวน้อยของเรา (คราวนี้ได้ Han Ye Seul มารับบทของฮานจิวาน) ได้ทิ้งบ้านออกมาเผชิญกับโลกภายนอกเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดและเป็นการลงโทษตัวเองที่ทำให้พี่ชายสุดที่รักต้องเสียไป .. เมื่อกลับมาพบกับพี่คังจินอีกครั้ง อดีตต่างๆก็หวนกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับปัญหาในรักครั้งใหม่ของสาวจิวานกับว่าที่คู่หมั้น Park Tae Joon (รับบทโดย Song Jong Ho ) ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของพี่คังจิน

นอกเหนือจากความเจ็บปวดของพระ-นางของเราแล้ว .. ยังมีเรื่องราวความรัก (จะเรียกว่ารักสามเศร้าดีหรือเปล่า) ระหว่างแม่ของชาคังจินกับพ่อของฮานจิวาน .. เรียกได้ว่าน้ำเน่า เอ๊ย! เจ็บปวดได้พอดี และก็กลายเป็นอุปสรรคที่สำคัญอย่างมากสำหรับความรักของพระเอกนางเอกอีกด้วย (อุปสรรครอบด้านเลยว่างั้นเถอะ)

Original Soundtrack : การันตีได้สำหรับความไพเราะของบทเพลง ไม่ว่าจะเป็น Because It’s You – Gummy , I Love You… I’m Sorry – Heo Young Saeng (SS501) , 그냥 이대로 – Han So Hyun หรือ Poisonous Love – Jade

จุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้

  • ซีรีย์เรื่องนี้คงจะเรียกน้ำตาใครหลายๆคนบ้างล่ะนะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: