Miss No Good – 不良笑花

สาวน้อย Rannie Yang กลับมาคราวนี้พร้อมกับความร่าเริงสดใส สลัดคราบสาวน้อยโมโมจากเรื่อง Superstar Express แบบหมดจดเกลี้ยงเกลา

 

ในเรื่องนี้เรนนี่รับบทเป็น Jiang Xiao Hua สาวน้อยผมหยิกฟูผู้แสนจะมองโลกในแง่ดี แถมยังภาคภูมิใจความเป็นตัวของตัวเองเป็นที่สุด (หลงตัวเองนั่นเอง) อารมณ์ขันสุดยอด สไตล์การแต่งตัวของตัวละครในบทนี้ก็ช่างคัลเลอร์ฟูลเสียจริงๆ ที่สำคัญไม่มีเซ้นส์ในการแต่งตัวเอาซะเลย ประมาณว่า “เธอช่างกล้า” หรือไม่ก็ “ทำลงไปได้”

ส่วนพระเอกของเราได้หนุ่มหล่อ Will Pan มารับบทเป็น Tang Men สไตล์ลิสต์หนุ่มชื่อดังและกูรูทางด้านความสวยความงาม – ผู้ที่ไม่เคยเจอะเจอผู้หญิงอย่างนางเอกของเรามาก่อน สุดท้ายก็ต้องมาช่วยแปลงโฉมนางเอกของเราให้เป็นผู้หญิงที่ดูดีเหมือนคนอื่นจนได้ (เหนื่อยหน่อยนะจ๊ะ)

พระรองของเราก็น่ารักไม่หยอกเชียวนะเพราะได้หนุ่มเชื้อสายญี่ปุ่นอย่าง Fujioka Tatsuo หรือ Teng Gang Dian มารับบทเป็น Jia Si Le เพื่อนของนางเอกสมัยที่เรียนประถมก่อนจะย้ายไปญี่ปุ่นและกลับมาเจอกับนางเอกอีกครั้ง จากเจ้าหมูอ้วนที่ถูกเพื่อนๆรังแกเมื่อครั้งยังเป็นเด็กกลับกลายมาเป็นหนุ่มหล่อเฟี้ยวอย่างคาดไม่ถึง — แอบลุ้นและหวังอยู่ในใจว่าให้ลงเอยกับนางเอกของเราซะทีเถอะเพราะน่ารักถูกใจคุณพี่จริงๆเลย (ฮ่า ฮ่า ฮ่า)

สำหรับนางรองของเราก็ได้สาวหน้าหวาน Michelle Chen ที่คุ้นหน้ากันจากเรื่อง Wish to See Again และ Why Why Love (กลับมาโคจรประกบฝีมือกับเรนนี่อีกครั้ง) มารับบทเป็น Jiang Mi คู่หมั้นของ Jia Si Le ที่แอบหวังเอาชนะนางเอกของเราให้ได้ — ก็คิดดูสิว่าคู่หมั้นตัวเองดันไปตกหลุมรักผู้หญิงประหลาดๆอย่างนางเอกของเราได้ ผู้หญิงสวยๆเลิศๆอย่างนี้ก็คงจะยอมไม่ได้หรอก

Original Sound Track 

  • Opening theme song : Summer Craziness by Will Pan
  • Ending theme song : Take Me Away by Rainie Yang
  • Insert songs : The Same Regret by Will Pan / Too Confused by Rainie Yang

จุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้

  • ความน่ารักสดใสของสาวน้อยเรนนี่ หยาง – แต่ดูแล้วตัวละครที่เรนนี่เล่นในเรื่องนี้บุคลิกคล้ายๆกับโนดาเมะเลยอ่ะ
  • พระรองน่ารักอีกแล้วพวกเรา (โฮ่ โฮ่ โฮ่)

จุดด้อยของซีรีส์เรื่องนี้

  • อาจจะต้องทนฟังเสียงของเรนนี่ หยางในตอนแรกๆให้ได้หน่อยนะ (เพราะเสียงช่างแหลมแสบแก้วหูจริงๆ) พอระบบประสาทการรับฟังของเราเริ่มเข้าที่เข้าทางก็จะทำให้ดูละครสนุกขึ้น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: