My Fair Lady-คุณพ่อบ้านจำเป็นกับคุณหนูแสนเว่อร์

ถ้าใครเป็นแฟนหรือติดตามผลงานของสาว ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) ก็คงต้องไม่พลาดเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะหลังจากซีรีส์เรื่องดังอย่าง Coffee Prince และ The Vineyard Man จบไปเมื่อสองสามปีก่อน

ยุนอึนฮเย ในเรื่องนี้รับบทเป็น คังฮเยนา สาวไฮโซชื่อดังทายาทผู้สืบทอดธุรกิจแห่ง คังซันกรุ๊ป ดูไปดูมาก็คลับคล้ายคลับคลากับสาวปารีส ฮิลตัน ยังไงยังงั้นเลยนะ — รายล้อมด้วยเหล่าบรรดาพ่อบ้านและสาวใช้น่าตาดีทั้งหลาย — ขึ้นหน้าปกนิตยสารหนังสือพิมพ์ เป็นข่าวกอสซิบกับหนุ่มๆมากหน้าหลายตา แถมนิสัยก็ไม่ได้น่ารักเอาซะเลย (ตั้งแต่เลิกกับแฟนเก่าก็กลายเป็นคุณหนูอารมณ์ร้าย)

จนมาวันหนึ่งก็เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้คุณหนูคังต้องมาเจอกับพระเอกของเรานั่นก็คือ ซอดงซาน (รับบทโดย ยุนซังฮยอน) ชายหนุ่มที่อดีตทำงานเป็นผู้ชายนั่งบาร์ ผู้เห็นแก่เงิน และเป็นหนี้นอกระบบ (ถูกตามไล่โดยเจ้าหนี้หน้าเลือด) แต่ใครจะรู้ว่าที่เขาเคยเป็นแบบนี้ก็เพื่อหาเงินมารักษาอาการป่วยของแม่นั่นเอง — ถ้าไม่นับอดีตของเขาแล้ว ซอดงซานก็ถือว่าเป็นผู้ชายที่ดีคนหนึ่งเลยทีเดียว และเขาก็จับพลัดจับผลูได้เข้ามาเป็นพ่อบ้านส่วนตัวของคุณหนูคังคู่ปรับเก่าเขานั่นเอง

และน้ำตาของคุณหนูคังเมื่อครั้งที่ไปขี่ม้าแล้วไปเห็นทนายลีแทยุน (รับบทโดย จองอิลอู) คล้ายๆกับแฟนเก่าของตัวเองแต่ไม่ใช่ – น้ำตาของผู้หญิงนี่แหละที่ทำให้พ่อบ้านซอดงซานของเราถึงกับใจอ่อนตกหลุมรักคุณหนูอารมณ์ร้ายเข้าให้ กลายเป็นความรักแบบรักเขาข้างเดียว — ทนายลีผู้นี้กลายมาเป็นคนที่คุณหนูของเราคิดว่ารักเขาให้เข้าแล้ว ก็ตามจีบจนติด แต่สุดท้ายความปรารถนาของหัวใจก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ กว่าคุณหนูกับพ่อบ้านจะได้รักกัน ก็ผ่านเรื่องราวต่างๆมากมาย — พอได้รักกันเป็นแฟนกัน ก็ต้องมาเจอด่านที่หนักหนาเอาการ – แต่พอคนสองคนได้รับการยอมรับก็ต้องสูญเสียอีกคนที่รักไป

สำหรับความไพเราะของ OST. เรื่องนี้ รับประกันว่าไพเราะมากๆ โดยเฉพาะเพลง I Love You (Brown Eyed Girls) ถ้าได้ดูซีรีส์เกาหลีเราก็จะได้ฟังเพลงเพราะๆอย่างนี้นี่แหละ

จุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้

  • แน่นอนอยู่แล้วว่าต้องเป็น OST. 
  • และก็แน่นอนอยู่แล้วสำหรับแม่เหล็กอย่างดีอย่างสาว ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye)

จุดด้อยของซีรีส์เรื่องนี้

  • โดยส่วนตัวนะคิดว่าบทของคุณหนูคังฮเยนาก็ยังไม่เหมาะกับยุนอึนฮเย — คนมารับบทนี้น่าจะสวยและสง่ากว่านี้หน่อย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: